no comments

Những lưu ý khi lắp đặt máy lạnh quận Bình Thạnh

Đối với những địa điểm nhà ở, công ty, khách sạn thì việc lắp đặt hệ thống máy lạnh hiện đại là một việc không thể thiếu. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những lưu ý khi lắp đặt máy lạnh quận Bình Thạnh hiện nay.

Việc lắp đặt máy lạnh quận Bình Thạnh cần phải đạt những yêu cầu, tính năng cũng như giá trị sử dụng tốt nhất, bên cạnh đó phải đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí.

Việc tư vấn lắp đặt cho máy lạnh theo công suất dựa trên yếu tố chính là nếu bạn lắp đặt một máy lạnh nhỏ do cần thời gian làm lạnh ít hơn thì sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí mua máy nhiều hơn.

Một trong các điều mà chúng tôi tư vấn lắp đặt cho máy lạnh chính là công suất của máy, nếu mọi người cần có một hệ thống máy lạnh chuyên nghiệp nhất hoặc muốn đầu tư một hệ thống tiên tiến thì việc chọn sản phẩm phải đúng công suất, có tính hợp lý cao và hoàn toàn dễ dàng khi có mục đích mở rộng sau này, ngoài ra, công suất máy còn giúp cho toàn bộ hệ thống hoạt động ổn định có thương hiệu lâu dài hơn.

Related image

Lắp đặt máy lạnh quận Bình Thạnh

Về thương hiệu của máy lạnh hiện nay thì có nhiều sản phẩm khác nhau cũng như có nhiều giá khác nhau, hoàn toàn đều được nhập khẩu các quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Châu Âu, Tây Ban Nha… với những thương hiệu quen thuộc gồm có Girbau, Image, Fagor, Maxi…

Máy lạnh có công suất lớn thường phải có nguồn điện đáp ứng đúng nhu cầu, nếu nhỏ thì từ 5 đến 7 Kw và lớn sẽ từ 20 đến 30Kw, máy lạnh lớn hoặc máy lạnh dùng trong khu công nghiệp thường sẽ sử dụng nguồn 3 pha.

Khi lắp đặt máy lạnh thì các nhân viên để trên một mặt phẳng, vì máy lạnh có thiết kế lớn nên sẽ cần diện tích rộng hơn, ngoài ra bạn cần phải hàn chốt cố định máy lại hoặc phải có phần đệm với tính năng chịu lực chắc chắn nhằm bảo toàn máy lạnh tốt nhất

Ngoài ra, khi lắp đặt cần phải tính phần bục máy, diện tích phòng, chiều cao của không gian sử dụng, độ sáng tối thiểu, vị trí lắp đặt, khoảng cách giữa các thiết bị khác so với máy lạnh ban muốn lắp đặt.

Về thiết kế của máy lạnh được nhập khẩu trực tiếp hiện nay thì được nhiều người lựa chọn nhiều hơn là lồng đứng, vì những sản phẩm này có những tính năng và ưu điểm vượt trội hơn như tiết kiệm điện, làm lạnh không khí nhanh hơn và có những hệ thống lọc không khí tốt nhất cho người sử dụng.

Xem thêm thông tin về vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh tại baoduongdieuhoatainha.com

Reply