no comments

Những thương hiệu sàn tự nhiên trên thị trường Hà Nội

 

Trên thị trường ván sàn hiện nay luôn luôn tồn tại song hành hai dòng sản phẩm sàn tự nhiênsàn gỗ công nghiệp với những thương hiệu nổi tiếng và nhận được sự ủng hộ của người dân, tạo sự thoải mái và đa dạng cho người sử dụng tha hồ lựa chọn dòng sản phẩm giành riêng cho mình sao cho phù hợp với thu nhập cũng như phong cách sống của mỗi người  trong suốt quá trình sử dụng. Riêng sàn gỗ Nguyễn Kim, tổng số thương hiệu thuộc hai dòng sản phẩm trên lên đến gần 100 thương hiệu các loại cho thấy mức độ phong phú của các dòng sản phẩm sàn tại Hà Nội.

sàn tự nhiên tại sàn gỗ nguyễn kim

Sàn tự nhiên trên thị trường ván sàn hiện nay có rất nhiều thường hiệu sản phẩm đến từ các quốc gia khác nhau được tụ hội về và cùng nhau khoe sắc với những nét đẹp văn hóa rất riêng. Cụ thể là  Giáng Hương với mùi thơm nhẹ nhàng, thuần khiết mang đến cho cảm nhận của người sử dụng một cái đẹp rất riêng, rất cá tính và rất dễ dung hợp với cuộc sống của mỗi người. Hay sàn gỗ Óc Chó Bắc Mỹ vốn luôn trang trọng, quý phái và có giá trị sử dụng cao ngất ngưởng  là sự tâm đắc của nhà sản xuất cho thành công phát triển của dòng sản phẩm này. Dòng sàn gỗ Óc Chó Bắc Mỹ rất được ưa chuộng tại châu Âu và đến nay ở Việt Nam sản phẩm cũng đang nhận được sự chú ý rất lớn từ người tiêu dùng.

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ tự nhiên

Giá hai dòng sản phẩm Óc Chó và Giáng Hương đều ở mức cao ngất ngưởng hơn 1 triệu đồng đến gần 2 triệu đồng/m2 nhưng nhu cầu của tầng lớp thượng lưu vẫn không hề suy giảm.

Sự phát triển của sàn tự nhiên

Ngoài những sản phẩm nổi bật đó ra còn có những thương hiệu khác nhau mới được thành lập với những bước đi chập chững nhưng nét đẹp và sự ấn tượng mới mẻ đã mang lại cho người tiêu dùng hứng thú lựa chọn và muốn thay đổi theo phong cách sống hiện đại của mỗi người. Những công dụng đa chiều mà sàn tự nhiên đã mang lại cho con người chính là minh chứng cụ thể cho sư tồn tại và phát triển dài lâu của thương hiệu này đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người trong suốt quá trình sử dụng.

Reply