no comments

Vì sao bạn nên tìm đồng hồ đeo tay smartwatch

người dùng vẫn dửng dưng với smartwatch do họ chưa sắm đủ lý do cần thiết để dùng mẫu vật dụng đeo này, đồng thời giá tiền cũng là 1 rào cản.

Theo 1 Con số của tổ chức nghiên cứu eMarketer, mặc dù năm vừa rồi sở hữu phổ biến vật dụng đeo đổ bộ thị trường, đồng thời chúng cũng phát triển thành lung linh như thứ đồ trang sức, nhưng tốc độ phát triển toàn ngành vẫn đang giảm. Thực tại thì đồ vật đeo còn bị loa thông minh vượt qua, đặc biệt trong kỳ nghỉ lễ năm 2017.

LG Watch Style chạy Android Wear của Google
LG Watch Style chạy Android Wear của Google

Nhà Phân tích Cindy Liu của eMarketer dự báo: “Người dùng vẫn chưa mua ra lý do đủ thuyết phục trước giá thành cao của smartwatch, đôi khi còn tốn kém hơn phổ thông so với smartphone. Do vậy, trong kỳ nghỉ lễ này, chúng tôi hy vọng loa sáng tạo sẽ trở nên món quà được nhiều người đam mê công nghệ chọn lọc vì giá tiền thấp hơn”.

https://casiovietnam.net
https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio
https://casiovietnam.net/dong-ho-nu

Năm ngoái, lần trước nhất eMarketer hạ mức dự đoán về nhu cầu quý khách vật dụng đeo. Chậm tiến độ là bởi ước tính mà họ đưa ra vào tháng 10 năm 2015 cho rằng mức phát triển của ngành sẽ đạt trên 60% tại thị phần Mỹ trong năm 2016 đã ko đúng. Thực tiễn thì Báo cáo này chỉ là 24,7%.

Khách thăm quan dùng thử đồng hồ Fitbit Ionic tại Triển lãm Điện tử IFA ở Berlin
Khách tham quan dùng thử đồng hồ Fitbit Ionic tại Triển lãm Điện tử IFA ở Berlin

Năm tới được dự đoán sẽ còn ảm đạm hơn đối có đồ vật đeo. Hiện eMarketer đưa ra dự đoán thị phần này chỉ tăng 11,9% vào năm 2018 và tốc độ phát triển sẽ giảm xuống một Con số vào năm 2019 và các năm sau nữa.

“Bất kỳ sự vững mạnh nào chúng ta thấy ở thị trường thiết bị đeo sẽ chủ yếu đến từ các người dùng smartwatch mới. Không những thế, thị phần thiết bị đeo trên toàn thế giới vẫn còn bị chi phối bởi các sản phẩm theo dõi sức khỏe và thể dục thể thao. Chúng tôi chưa thấy 1 dòng vật dụng nào có thể vượt bậc để buộc khách hàng phải chọn khiến mặt hàng dành đầu tiên sắm”, Cindy Liu viết.

tuy vậy, vẫn với một bộ phận trung thành mang smartwatch. Theo eMarketer, gần 50 triệu người Mỹ dùng đồ vật đeo mỗi tháng, tức chiếm 20% dân số nước này. Để dễ so sánh, chúng ta thấy 77% người Mỹ tiêu dùng smartphone thường xuyên. Đây là miếng bánh hấp dẫn cho các nhà cung cấp.

Reply