no comments

Tìm hiểu một số thông tin về máy nén khí gắn trên xe Mattei

Máy nén khí gắn trên xe Mattei cung cấp cho người sử dụng không khí nhỏ các tùy chọn máy nén khí liên tục yên tĩnh với bộ lưu trữ không khí tích hợp. Bình thu khí cung cấp năng lượng dự trữ cho nhu cầu khí nặng, loại bỏ độ ẩm lớn hơn, và khả năng lưu trữ không khí và tắt động cơ trong thời gian dài.

Thiết kế xe tích hợp toàn diện có tính năng xây dựng bền và hoạt động đáng tin cậy đơn giản khiến máy nén khí Mattei lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ, thợ thủ công và xưởng sản xuất hoạt động yên tĩnh, hiệu suất vượt trội và giá trị tuyệt vời. Nhận máy nén khí cuối cùng của bạn trước.

Các sản phẩm

Máy nén khí Mattei được thiết kế để cung cấp hiệu năng hàng đầu liên tục 24 giờ một ngày, mỗi ngày trong năm. Nó không phải là bất thường cho các máy nén để có một cuộc sống hoạt động của hơn 100.000 giờ.

80 gói Gallon Tank-Mount

BLADE Series 5 HP vượt qua 10 HP ERC

Series 5 HP qua 20 HP

AC Series 10 HP qua 15 HP

OPTIMA Model 11 xếp hạng 15 HP

TANK MOUNTED COMPRESSORS STANDARD FEATURES

Máy nén khí gắn Mattei cung cấp:

Không có bộ phận cơ khí di chuyển của máy nén khí

Không khí xung

Thiết kế nhỏ gọn

Lượng dầu và lượng tiêu thụ thấp

Tốc độ quay chậm

Mức độ bảo trì thấp

Hoạt động yên tĩnh

TANK MOUNT CÁC TÍNH NĂNG TÙY CHỌN NỔI BẬT

SẢN PHẨM XỬ LÝ KHÔNG KHÍ

Mattei cung cấp các phụ kiện xử lý không khí toàn diện để hoàn thiện hệ thống khí của bạn bao gồm: bộ lọc coalescing, máy sấy không khí, máy sấy không khí, bộ lọc trực tiếp vô trùng, bình thu khí, bộ đếm thời gian và cầu xả nước ngưng, và dầu / tách nước ngưng tụ.

 1. Bộ lọc nạp
 2. Van nạp tự động
 3. Buồng dầu
 4. Buồng nén
 5. Bộ làm mát dầu
 6. Bộ lọc dầu
 7. Labyrinth
 8. Khí nén
 9. Rotor
 10. Bộ lọc coales
 11. Van hồi dầu
 12. Áp suất tối thiểu không quay trở lại Van

Trong quá trình nén, không khí được hút qua bộ lọc vào “Bộ phận Rotor-Stator”.

pm8.jpg

“Đơn vị” như vậy bao gồm một hình trụ (stator), trong đó một rô-bốt gắn kết lệch tâm và tiếp tuyến với các stato quay. Rotor có khe dọc, trong đó cánh quạt trượt.

Vanes được đẩy lên bề mặt bên trong stator bằng lực li tâm, được tạo ra bằng cách quay. Không khí được nén qua sự co lại trong thể tích của buồng, bao gồm stato, cánh quạt và rôto, trong quá trình quay. Niêm phong giữa các bộ phận chuyển động, làm mát và bôi trơn được đảm bảo bằng cách bơm dầu. Tại lối ra từ bộ phận rotor-stator, hỗn hợp dầu-khí đi qua một phần tử lọc, tách dầu ra khỏi không khí, dầu này sau đó được thu hồi và trở về mức tiêu thụ.

Hỗn hợp dầu-khí rời khỏi thiết bị nén đi qua một lớp vỏ bên trong đặc biệt và chạm vào bề mặt bên trong của buồng vây. Bằng cách đi qua các giai đoạn tách cơ học và kết hợp, hỗn hợp khí nén và dầu được tinh chế cho đến khi lượng dầu tối đa thực hiện trong không khí không vượt quá 3 ppm (phần triệu).

Một luồng không khí, được tạo ra bởi quạt hướng trục, chảy qua buồng vây và loại bỏ nhiệt sinh ra trong quá trình nén. Khí nén để lại máy nén thông qua một van, có chức năng giữ áp suất tối thiểu bên trong khoang chứa dầu, để đảm bảo hoạt động phù hợp khi máy nén đang cung cấp không khí

Trên đây là một số thông tin về máy nén khí, bạn có thể xem thêm thông tin tại đây. 

Reply