no comments

Làm thế nào một máy bộ đàm hai chiều làm việc cho hiệu quả cao?

Trong khi một máy bộ đàm hai chiều là một thiết bị rất đơn giản để sử dụng, nhiều người không hoàn toàn hiểu cách hoạt động của nó. Điều này đặc biệt đúng với bộ lặp máy bộ đàm hai chiều, đây là một phần thiết yếu của bất kỳ thiết lập máy bộ đàm đáng tin cậy nào.

Bộ lặp vô tuyến hai chiều là thiết bị hoạt động giống như một liên kết giữa hai nhà khai thác máy bộ đàm để chúng có thể bao phủ một khu vực lớn hơn bình thường. Trong khi nhiều máy bộ đàm hai chiều chỉ cung cấp phạm vi phủ sóng tầm nhìn, bằng cách kết hợp bộ lặp vào thiết lập của bạn, bạn có thể liên hệ với bạn bè, thành viên gia đình hoặc đồng nghiệp từ xa hơn rất nhiều.

Các bộ lặp hoạt động bằng cách nhận tần số từ máy bộ đàm hai chiều của bạn và truyền lại ở tần số khác trong thời gian thực. Khi bộ lặp lại truyền lại tần số, nó sẽ ở mức công suất cao hơn bình thường trong máy bộ đàm di động, cho phép máy bộ đàm hai chiều của bạn phát sóng âm thanh tới phạm vi tiếp nhận rộng hơn nhiều.

Không chỉ một bộ lặp có thể nhận được một tần số, nó cũng có thể truyền một tần số cùng một lúc. Bởi vì điều này, lặp lại thường được gọi là “thu phát.”

Bộ đàm HYT TC - 320

Các thành phần của bộ lặp lại là bộ thu, tín hiệu nhận tín hiệu đến và bộ phát, giúp tăng tín hiệu âm thanh và truyền chúng đi xa hơn. Một ăng-ten thu được cao cũng là một thành phần thiết yếu cho bộ lặp, vì nó truyền và nhận tín hiệu. Đường dây cấp cáp nhôm được sử dụng để kết nối anten với nguồn, trong khi bộ điều khiển kích hoạt bộ phát của bộ lặp, xác định ID trạm của bộ lặp, gửi các tin nhắn đã ghi trước và thực hiện một số tác vụ khác.

Nếu bạn nghĩ rằng hệ thống máy bộ đàm hai chiều của bạn có thể được hưởng lợi từ một repeater, Tech Bán buôn mang một rất đáng tin cậy Repeater Hai Way Máy bộ đàm làm việc với một số máy bộ đàm hai chiều khác nhau từ các nhãn hiệu hàng đầu.

Bạn có thể liên lạc với toàn bộ mạng lưới mọi người cùng một lúc. Khi mọi người ở sở cảnh sát hoặc sở cứu hỏa sử dụng tín hiệu tương tự trên máy bộ đàm hai chiều của họ, thật dễ dàng để gửi tin nhắn tức thời hoặc thông báo tới tất cả các bên cùng một lúc. Điều này đặc biệt quan trọng trong trường hợp hỏa hoạn, cướp hoặc bắn súng khi phòng cấp cứu cần tất cả tay trên boong tàu.

Điện thoại di động quá mỏng manh. Xét về mặt thực tiễn trong công việc, điện thoại di động cũng quá mỏng manh. Hầu hết các máy bộ đàm hai chiều được nhân viên cấp cứu sử dụng đều không thấm nước, có khả năng chịu nhiệt từ đám cháy và thậm chí đủ bền để tồn tại một mùa thu hoặc nghiền nát, khiến chúng thực tế hơn nhiều so với điện thoại di động tinh tế.

Các bạn có thể xem thêm thông tin sản phẩm máy bộ đàm tại đây.

 

Reply