no comments

Máy lạnh INVERTER có tiết kiệm điện thật sự hay không?

Hiện nay nhiều khách hàng khi liên hệ tới nhà cung cấp thường tìm hiểu thông tin và đặt ra những câu hỏi như “Máy lạnh INVERTER là gì? “, “máy có thật sự tiết kiệm điện?”, “nếu được thì có thể tiết kiệm cho bao lâu?”. Những thắc mắc rằng sẽ được giải đáp với các thông tin ngay dưới đây.

Nguyên lý hoạt động và thành phần cấu tạo 

Muốn biết máy lạnh INVERTER có tiết kiệm điện thì cần xem nguyên lý hoạt động và cấu tạo của nó ra sao, từ đó sẽ biết được đặc điểm của nó là gì? với kết luận chính xác được.

 

Vấn đề máy lạnh INVERTER có thật sự tiết kiệm điện?

Máy lạnh INVERTER hoàn toàn có thể tiết kiệm điện khi sử dụng nếu có thể chắc chắn được những yêu cầu bao gồm:

_Thời gian hoạt động cần phải ít nhất 3h/mở 1 lần trở nên. Do cấu tạo dùng máy nén bến tầng do vậy càng hoạt động lâu thì càng tiết kiệm điện.

_Nhiệt độ trong không gian đặt máy INVERTER thoáng mát, không có thiết bị tỏa nhiệt.

_Công suất của máy lạnh INVERTER nên đặt bằng hoặc cao hơn so với diện tích không gian căn phòng. Nếu để công suất thấp hơn so với diện tích thì máy chỉ hoạt động như máy lạnh bình thường, không thể tiết kiệm điện được.

Khi những yêu cầu trên được bảo đảm chính xác thì máy lạnh INVERTER sẽ giúp tiết  kiệm cho 30% so với loại thông thường.

Trên đây là một số chia sẻ về máy lạnh INVERTER cũng như giải đáp thắc mắc của nhiều người. Nếu bạn còn có những câu hỏi gì thì có thể vui lòng liên hệ qua chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ mọi người chu đáo nhất.

Reply