no comments

Thiết kế nội thất cửa hàng túi xách như thế nào để thu hút, bắt mắt

Thiết kế sao cho nội thất cửa hàng túi xách thật thu hút, nổi bật hấp dẫn khách hàng mong muốn của hầu hết các chủ tiệm. Thế nhưng để thực hiện được điều đó đòi hỏi không chỉ về kiến thức chuyên môn mà còn cả sự đầu tư và tâm huyết. Nếu như bạn vẫn đang cố gắng thiết kế nội thất cửa hàng túi xách của mình thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Chắc chắn rằng bạn sẽ tìm ra cho mình hướng đi đúng đắn nhất!

Xác định yêu cầu

thiet ke noi that cua hang tui xach

Đây là giai đoạn đầu tiên trong việc thiết kế nội thất cửa hàng túi xách mà bạn cần chú ý. Đừng vội vàng chạy ngay đến cửa hàng nội thất để ngắm nghía các mẫu sản phẩm hay săn đón các kiểu dáng mới nhất, hot nhất. Thay vào đó, bạn cần xác định nhóm khách hàng mà hướng đến là ai? Họ có xư hướng như thế nào? Phong cách nội thất phù hợp với họ là mẫu nào?

Tham khảo: thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại

Từ đó, hãy cân đối giữa loại nội thất cần sử dụng với kinh tế và không gian cửa hàng. Như vậy chúng ta sẽ đưa ra chính xác mẫu nội thất mình cần từ kiểu dáng cho đến chất liệu và kích thước.

Xác định màu sắc và ánh sáng

noi that cua hang tui xach

Tất nhiên, trong mọi không gian yếu tố khiến nó trở nên thu hút và bắt mắt chính là sự kết hợp giữa màu sắc và ánh sáng. Nếu như bạn có thể lựa chọn và kết hợp chính xác giữa tone màu chủ đạo và lượng ánh sáng cần thiết tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tạo được nét đẹp riêng biệt. Đối với thiết kế nội thất cửa hàng túi sách hãy cố gắng lựa chọn những mẫu nội thất có màu sắc hài hòa vừa giúp nổi bật sản phẩm vừa cân đối thẩm mỹ. Nếu như bạn sử dụng ánh sáng có màu trắng hoặc màu vàng cam thì những mẫu nội thất phù hợp sẽ có màu vàng, nâu đậm,.. Khi đó, tính kết hợp giữa ánh sáng và nội thất sẽ đem đến hiệu ứng tốt hơn. Tất nhiên, như bên trên tôi đã nói, màu sắc nội thất và màu ánh sáng phải làm nổi bật được sản phẩm, không làm lu mờ, che lấp sản phẩm.

Bài liên quan: thiết kế nội thất cửa hàng giày 

Xác định phong cách cửa hàng

thiết kế nội thất cửa hàng túi xách

Phong cách chính là yếu tố góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp, đồng bộ cho cửa hàng của bạn. Nếu cửa hàng của bạn theo phong cách sang trọng, lịch lãm thì tất nhiên đồ nội thất cần đi theo xu hướng đó. Ngược lại, khi cửa hàng hướng đến phong cách trẻ trung, mới mẻ thì những đồ nội thất cần được đặt theo tính đặc trưng đó.

Trên thị hiện tại có rất nhiều sản phẩm với kiểu dáng và phong cách khác nhau. Do đó, hãy cố gắng lựa chọn mẫu nội thất phù hợp nhất với cửa hàng của mình tránh việc qua loa, gượng ép lựa chọn.

Reply