no comments

Robot hút bụi – Giải pháp thông minh cho những người bận rộn

Bạn là nhân viên công sở, thời gian của bạn hầu hết là ở văn phòng, chỉ đến tối hoặc cuối tuần mới có thời gian bên gia đình. Nhưng công việc dọn dẹp nhà cửa gần như đã chiếm hết thời gian nghỉ ngơi của bạn. Bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc gia đình. Giải pháp dành cho bạn lúc này là gì?

Một số gia đình chọn giải pháp thuê người giúp việc, một số khác không muốn có người lạ trong không gian gia đình nên chọn cách mua sắm các sản phẩm phụ trợ.

Cùng với bước tiến của khoa học, con người đã và đang tìm ra những giải pháp giúp tự động hóa công việc tay chân để giải phóng sức lao động. Một trong số đó chính là sự ra đời của robot hút bụi.

Robot hút bụi - Giải pháp thông minh cho những người bận rộn

Robot hút bụi – Giải pháp thông minh cho những người bận rộn

Vậy, robot hút bụi có thực sự là giải pháp tốt để giải phóng sức lao động, và liệu chúng có thể đáp ứng được yêu cầu làm sạch sẽ toàn bộ không gian sống đối với cả những căn hộ được thiết kế đặc biệt hay không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể đưa ra cho mình những đánh giá khách quan nhất về robot hút bụi và có những quyết định của riêng mình.

Robot hút bụi thông minh – tiện ích

Robot hút bụi là loại máy hút bụi hoạt động mọt cách tự động và độc lập. Với thiết kế nhỏ gọn, máy có thể làm việc ở mọi ngóc ngách trong nhà bạn. Thay vì trước đây bạn phải dùng chiếc máy hút bụi cắm dây công kềnh, bất tiện thì robot hút bụi tự động giải phóng mọi sự bất tiện đó. Máy làm việc độc lập và tự lên kế hoạch làm việc. Bộ cảm biến sẽ giúp máy nhận biết không gian, nhận biết chướng ngại vật để tránh va chạm. Công suất hút của máy rất lớn, có thể hút đực những hạt bụi li ti mà máy hút bụi thông thường không thể làm được. Vì vậy bạn có thể yên tâm ngôi nhà của mình luôn sạch bóng mà không phải mất giọt mồ hôi nào. Thật tuyệt vời phải không?

Không chỉ vậy, khi robot hút bụi làm việc xong máy tự quay lại chạm sạc, không đi lòng vòng gây tốn điện năng như một số máy khác và tiết kiệm năng lượng cho máy và cho gia chủ.

máy hoạt động rất êm và có thể làm việc bất cứ lúc nào. Ngay cả khi bạn không có nhà, máy vẫn tự động hoạt động. Sau ngày làm mệt mỏi trở về, ngôi nhà của bạn vẫn sạch sẽ thoáng mát tạo cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu và càng yêu ngôi nhà của mình hơn.

Trong những dòng robot hút bụi uy tín trên thị trường, phải kể đến sản phẩm robot hút bụi của Philips. Với thiết kế mỏng chỉ 6cm, robot này dễ dàng tiếp cận và làm sạch các ngóc ngách trong nhà, đặc biệt là phần cạnh hay chân tường.

Với thiết kế module, Robot hút bụi của Philips hoàn toàn có thể tháo lắp từng bộ phận. Bạn không cần phải dùng đến bất kể công cụ hỗ trợ nào. Việc tháo lắp và bảo trì thật đơn giản. Chổi quét, bánh xe tất cả đều dễ tháo lắp và bảo trì. Đặc biệt, Robot hút bụi của Philips này hộp chứa bụi 400ml – rất phù hợp với lượng rác bụi cho 2 đến 3 lần làm sạch.

Bạn không cần phải chờ đến cuối tuần để dọn nhà

Nếu trước đây, bạn phải cứ phải chờ đến cuối tuần để có thời gian dọn dẹp. Thì nay, khi đã có trong nhà sản phẩm robot hút bụi. Bạn có thể dọn dẹp mỗi ngày mà không hề mất một chút công sức nào. Các Robot hút bụi đều được thiết kế để có thể hoạt động một cách độc lập. Nhà cửa sẽ hoàn toàn sạch bóng, ngay cả khi bạn vắng nhà. Vì vậy, cuối tuần bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để ở bên gia đình hay tham gia các cuộc dã ngoại mà không phải lo lắng nhà bẩn. Robot hút bụi thực sự là một giải pháp thông minh phải không bạn?

Chưa bao giờ công việc nhà lại trở nên đơn giản và nhàn hạ đến vậy, bạn chỉ cần sắm cho mình một chiếc robot hút bụi là có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống và “phó mặc” chuyện dọn dẹp nhà cửa cho người ô sin thân thiện và đáng yêu này.

Robotics Việt Nam là đơn vị phân phối chính hãng uy tín cũng như cung cấp các dịch vụ bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng cho các dòng sản phẩm robot hút bụi thông minh từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: Irobot, Phillips, Medion… Mọi thắc mắc vềsản phẩm Robot hút bụi khách hàng liên hệ qua hotline: 01212.003.004 hoặc website: robothutbui.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Robotics Việt Nam luôn luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc, tư vấn và phục vụ!

 

Reply