no comments

Top điều hòa siêu tiết kiệm điện nên mua trong mùa hè năm nay

Để việc sử dụng điều hòa không hẳn là mỗi bận tâm khi trả tiền điện, người tiêu dùng nên chăm lo đầu tiên khi chọn mua điều hòa là năng suất. Việc chọn lựa đúng hiệu suất của máy lạnh rất quan trọng trong các việc tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tiêu thụ, đặc biệt quan trọng trong đợt hè nắng cháy kéo dài.

Điều hòa Inverter Daikin 1 HP FTKC25RVMV

 Top điều hòa siêu tiết kiệm điện nên mua trong mùa hè năm nay

Điều hòa Inverter Daikin 1 HP FTKC25RVMV thuộc dòng sản phẩm tiêu chuẩn của hãng máy lạnh Daikin đến từ Japan. Với loại điều hòa này, người sử dụng không phải lo lắng quá về hóa đơn tiền kiện vì nó năng lực tiết kiệm ngân sách 40-60% điện năng tiêu thụ.

Ngoài công nghệ tiên tiến Inverter điều hòa Daikin còn có bổ sung thêm chế độ Econo giúp tăng khả năng tiết kiệm ngân sách điện. Tính năng làm lạnh nhanh.

Công suất làm lạnh: 1HP; công suất tiêu thụ điện tối đa: ~ 0.81 kW/h

Phạm vi làm lạnh hiệu quả: Từ 10-15m2 (20 đến 40m3)

Được coi nhãn năng lượng tiết kiệm ngân sách điện: 5 sao

Ngoài sở hữu tính năng siêu tiết kiệm chi phí điện, điều hòa Inverter Daikin 1 HP FTKC25RVMV còn có công dụng nổi trội là vận hành êm ái, làm lạnh sâu & hơi lạnh lan tỏa đều.

Giá cả của điều hòa này trên Thị phần xấp xỉ từ 8 – 11 triệu VND.

Điều hòa Inverter Panasonic CU/CS-PU9TKH-8 (1.0 HP)

 Top điều hòa siêu tiết kiệm điện nên mua trong mùa hè năm nay 2

Đối với điều hòa này, cũng sử dụng công nghệ tiên tiến Inverter tiết kiệm chi phí điện hiệu quả. Mặc dù thế, một tính chất mới của loại điều hòa này là sử dụng loại gas mới R32 cho hiệu quả lạnh nhanh & sâu hơn gas R410A và R22. Gas R32 còn có công dụng chống cháy cao, R32 – tốt cho sức khỏe bảo đảm thiên nhiên môi trường, không khiến hại cho người sử dụng & tầng Ozone.

Có tính năng kháng khuẩn khử mùi Nanoe-G; tinh chỉnh và điều khiển hướng gió lên xuống, trái phải tự động.

Công suất làm lạnh: 1HP ~ 9000Btu; hiệu suất tiêu thụ điện tối đa: 0.75 kW/h; phạm vi làm lạnh hiệu quả: Từ 10-15m2 (dưới 45 m3)

Đặc biệt quan trọng, điều hòa Inverter Panasonic sử dụng công nghệ máy nén biến tần Inverter tiến bộ, giúp cho hơi lạnh phủ rộng phòng nhanh và không thay đổi. Máy nén chuyển động ở công suất thấp nên giúp tăng năng lực tiêu thụ điện tối đa.

Giá cả của điều hòa này trên Thị Trường xấp xỉ từ 9 – hơn 11 triệu VND.

Điều hòa Inverter Hãng LG V10APR (1.0HP)

Điều hòa LG V10APR được trang bị năng lực biến hóa tốc độ máy nén để duy trì độ ẩm không thay đổi trong phòng cùng theo đó tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tối đa nhất.

Máy lạnh LG còn có bổ sung thêm tấm lọc 3 mét giúp lọai bỏ những phần tử gây hại như khói bụi, vi khuẩn, nấm mốc.

Công suất làm lạnh:1HP ~ – 9.200 BTU; công suất tiêu thụ điện tối đa: 0.81 kW/h.

Riêng với điều hòa này phạm vi làm lạnh hiệu quả: Dưới 15 mét vuông (từ 30 đến 45 m3)

Được coi nhãn chiến lực tiết kiệm ngân sách điện: 5 sao

Đặc biệt quan trọng Máy Lạnh Inverter LG V10APR còn có thể phát ra sóng siêu âm giúp xua đuổi muỗi tránh xa. Vừa làm giảm nhiệt độ lại không sợ muỗi cũng không cần bỏ màn, mùng rất tiện.

Giá cả của điều hòa này trên Thị phần giao động từ 8 – hơn 10 triệu đ.

 

Trên là 1 số ít sản phẩm điều hòa siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng để quý khách hàng tham khảo. Tuy nhiên, để tăng thêm sự tiết kiệm ngân sách và chi phí điện khi sử dụng điều hòa người tiêu dùng nên xem xét các vấn đề quan trọng sau để khiến cho việc chọn được chiếc điều hòa vừa tiết kiệm điện, vừa hợp với yêu cầu sử dụng của hạnh phúc gia đình.

 

Reply