no comments

Ứng dụng phong thuỷ trong lắp đặt điều hoà trong nhà

Ứng dụng phong thuỷ trong lắp đặt điều hoà trong nhà

Người tiêu dùng thùng ít quan tâm đến việc lắp đặt điều hòa (máy lạnh) đúng vị trí, phù hợp với phong thủy cũng giúp tăng hiệu quả làm mát, tiết kiệm điện năng, đảm bảo cho sức khỏe và giúp gia chủ gặp nhiều may mắn.Vì vậy, Công ty bảo dưỡng điều hoà chuyên nghiệp tại nhà sẽ chia sẻ bài viết dưới đây cho mọi người tham khảo để biết cách lắp đặt điều hòa phù hợp nhé!

Kết quả hình ảnh cho phong thuỷ lắp điều hoà
Lắp đặt điều hòa hợp phong thủy theo từng khu vực trong nhà

Khu vực phòng khách

  • Chú ý trọng tâm vị trí cửa chính của ngôi nhà được coi là điểm tài khí, vì vậy khi lắp đặt điều hòa nên tránh để máy đối thẳng với cửa chính sẽ khiến tài khí trong nhà bị thổi bay ra ngoài và phòng không có cảm giác ấm cúng. Trường hợp đã lỡ lắp thì gia chủ có thể hóa giải bằng cách treo tấm rèm tại cửa ra vào.
  • Ngoài ra, khi lắp đặt điều hoà phòng khách còn có điều cấm kỵ nữa là tuyệt đối không để nguồn gió của điều hòa thổi thẳng vào tài vị bởi nó sẽ làm gia chủ hao tài, tán của. Đồng thời, cũng không nên để hướng gió điều hòa thổi thẳng vào ghế ngồi vì như vậy vừa ảnh hưởng tới sức khỏe, vừa ảnh hưởng tới vận khí công việc, sự nghiệp của gia chủ.
  • Nếu phòng khách nhỏ và không còn lựa chọn nào khác, gia chủ có thể hóa giải bằng cách đặt 2 chậu trúc khai vận ở hai đầu ghế.

Khu vực phòng ngủ

Kết quả hình ảnh cho phong thuỷ lắp điều hoà

 

>>> Xem thêm: Các lưu ý khi vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh cần liên hệ đơn vị uy tín

Thông thường, mọi người thường dành 1/3 thời gian để ngủ nên khi lắp đặt điều hòa trong phòng ngủ càng cần thận trọng hơn để tránh làm hao tổn sức khỏe.
Tốt nhất không đặt điều hòa trên đầu giường hoặc đối diện với giường nhằm tránh để gió thổi thẳng vào người khiến cơ thể mệt mỏi, dễ bị mắc bệnh.
Nếu không còn lựa chọn nào khác, gia chủ hãy điều chỉnh hướng gió lên trên hoặc sang một hướng khác ngoài giường ngủ.

Khu vực phòng bếp

Khu vực phòng bếp được xem là biểu tượng của tình cảm, nên việc bài trí các vật dụng trong bếp cũng sẽ có khả năng ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt gia đình. Khi lắp điều hòa trong phòng bếp, gia chủ nên hạn chế lắp đối diện bếp nấu ăn. Nếu buộc phải đặt điều hòa hướng này thì khi bật điều hòa, người dùng nên xoay hướng gió của máy lên trần nhà, để hơi mát tỏa nhẹ nhàng từ trên xuống.
Khí xoay chuyển từ trần nhà xuống là phương thức lưu động dòng khí tốt nhất.

Lắp điều hòa hợp phong thủy trong phòng làm việc như thế nào?

Kết quả hình ảnh cho phong thuỷ lắp điều hoà

Lắp điều hòa trong phòng đọc sách hay phòng làm việc sẽ giúp không khí trong phòng luôn mát mẻ, dễ chịu, rất thuận lợi cho việc tập trung suy nghĩ. Khi lắp điều hòa ở phòng học, phòng làm việc, gia chủ có thể đặt ở hướng chính Bắc. Khi năng lượng từ điều hòa phát ra có thể kéo sự vận động của góc văn xương, rất có ích cho những người thi cử và nghiên cứu học vấn.

Reply