Vì sao máy lọc nước gia đình RO bị kêu?

Máy lọc nước cũng giống như hầu hết các thiết bị gia dụng khác, dù chúng ta mang dùng ít hoặc đa dạng thì nó cũng không thể hạn chế khỏi những sự cố hay hỏng hóc từ môi trường bên ngoài. Thực tế, trong 1 chiếc máy lọc nước thường mắc vô cùng đa dạng lỗi khác nhau như máy lọc nước tại nhà ko chạy, máy lọc nước ko ra nước, máy bị rỉ nước, máy với mùi lạ và máy lọc nước bị kêu tiếng ồn, lớn gây khó chịu cho người sử dụng.

Vì sao máy lọc nước gia đình RO bị kêu?

Thông thường, máy lọc nước RO bị kêu là do 3 nguyên cớ chính dưới đây:

* Nguyên nhân đầu tiên, bạn buộc phải coi xét là máy lọc nước bị e ( bị tắc khí ). Trường hợp này rất hay gặp trong quá trình gia đình tự thay thế lõi lọc mới. Trong trường hợp này thao tác cần khiến chotúa ống nối nguồn vào của lõi số 4 (Màng lọc RO) để xả hết không khí bên trong cốc lọc ra, sau đó lắp lại máy sẽ hoạt động bình thường.

* Nguyên nhân trang bị hai, lúc máy lọc đầy bình áp đựng nước, máy sẽ tự động ngắt. Khi tháo nước ra sinh hoạt, lượng nước hao hụt này ( thường là khoảng 2-3 lit) thì máy sẽ tự động lọc trở lại. Lúc này máy bơm hoạt động ngay dưới áp suất to (do bình áp còn phổ biến nước) buộc phải sẽ phát ra tiếng kêu, và sẽ nhỏ dần đi.

[Xem thêm bài viết bổ ích khác]:

⇔ Dịch vụ thay lõi lọc nước RO tại nhà

Sửa máy lọc nước Kangaroo giá tốt – uy tín
 

* Nguyên nhân cuối cùng, cũng là căn nguyên thường gặp nhất. Đó chính là do các lõi lọc nước không được thay thế thường xuyên, bụi bẩn và vi khuẩn bám trên những lõi dẫn đến bị tắc, không đủ chế tạo nguồn nước cho máy hoạt động.

Điều này làm cho cho máy hoạt động rộng rãi hơn, bơm kêu lớn và lưu lượng nước sau lọc chậm. Để khắc phục lỗi này, chúng ta chỉ nên thay thế những lõi lọc nước mới cho máy.

> Nếu như cả 3 trường hơp này đều không khắc phục được máy kêu to thì bạn bắt buộc thay thế máy bơm mới. Bạn cũng ko nên tự tiện thay thế máy bơm, vì đây là phụ kiện hơi phức tạp bắt buộc buộc phải nhờ những kỹ thuật viên đến kiểm tra cũng như thay thế bơm nhé.

Trung tâm Sửa Máy Lọc Hoàng Lâm luôn là địa chỉ số 1 cho toàn bộ gia đình

Hoàng Lâm là 1 trọng tâm sửa máy lọc nước giá rẻ – uy tín – nhanh chóng bảo hành linh kiện, phụ kiện.

Hoàng Lâm chuyên phân phối những dịch vụ sửa chữa, thay thế, khắc phục những lỗi hư hỏng của máy lọc nước NGAY TẠI NHÀ CHỈ TRONG 30 phút, giúp cho đa số gia đình ko bị ngắt quãng nguồn nước trong sạch để sử dụng.

Với phổ biến năm kinh nghiệm trong ngành sang sửa điện tử, điện lạnh và đã khắc phục cho hàng ngàn người mua trên cả nước.

CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG LÂM TECH
Đ/c: 65 Nguyễn Thái Học, Hà Đông, Hà Nội
Tel : 0246 3299123 | 0988 495123 | 0941160123
Website: Https://maylocnuochanoi.com
Email: [email protected]

One Response

Reply