no comments

Lý do bạn nên chọn một nhà cung cấp năng lượng xanh

Có thể bạn đã biết về năng lượng xanh. Bạn có thể làm một vài điều, và nghĩ rằng đó là đủ, hoặc bạn có thể không làm bất cứ điều gì liên quan đến năng lượng xanh vì nó trở thành một ý tưởng phổ biến. Bất kể kinh nghiệm của bạn với năng lượng xanh, dưới đây là một số gợi ý tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng năng lượng xanh, ít nhất một chút.

Mặc dù bạn nên tắt máy tính khi bạn không sử dụng nó, nhưng nó có thể lãng phí năng lượng nếu bạn làm điều đó trong khi bạn chỉ tránh xa nó hoặc trong một khoảng thời gian ngắn. Tốt nhất là đợi cho đến khi bạn đi ngủ khi bạn biết sẽ có nhiều giờ trước khi bạn sử dụng lại.

Lý do bạn nên chọn một nhà cung cấp năng lượng xanh

Khi xây dựng nhà của bạn, chú ý đến định hướng của nó. Một ngôi nhà lý tưởng nên được bảo vệ chống lại ánh nắng mặt trời trên cao vào mùa hè và được định hướng sao cho mặt trời có góc thấp vào mùa đông. Đây là một cách tốt để tiết kiệm tiền trên hóa đơn sưởi ấm của bạn và sẽ giữ cho ngôi nhà của bạn mát mẻ vào mùa hè.

Liên hệ với nhà cung cấp năng lượng hiện tại của bạn và xem họ có cung cấp tùy chọn để bạn sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo hay không. Nhiều nhà cung cấp khai thác năng lượng tái tạo thông qua năng lượng mặt trời hoặc gió và do đó, có tùy chọn này có sẵn cho khách hàng của họ. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng điều này có thể tốn thêm một chút.

Hãy thử sưởi ấm nhà của bạn với một bếp viên gỗ. Các viên đốt cháy trong một bếp viên được làm bằng mùn cưa rất nhỏ gọn. Chúng cháy rất sạch sẽ hơn là không bắt buộc phải có giấy chứng nhận EPA về khí thải. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng chi phí của các viên có thể cao ở một số khu vực.

Đi màu xanh lá cây trên nghỉ giải lao của bạn bằng cách mang cốc của riêng bạn. Nếu bạn thường đặt một Latte cao tại Starbucks, mang theo một cốc cà phê có thể tái sử dụng cao với bạn. Mỗi khi bạn yêu cầu quán cà phê yêu thích của bạn để pha trộn đồ uống của bạn trong cốc của riêng bạn, bạn đang giúp đỡ để môi trường xanh của bạn.

Lý do bạn nên chọn một nhà cung cấp năng lượng xanh

Thông thường, máy nước nóng cho phép nước đạt đến nhiệt độ bỏng khi cố gắng tắm. Hãy thử biến nhiệt tối đa trên máy nước nóng xuống 20 độ, và bạn sẽ thấy chi phí điện giảm rõ rệt. Máy nước nóng không có bồn chứa là một lựa chọn năng lượng xanh khác cho bất cứ ai.

Nếu bạn đang đấu tranh để duy trì chi phí năng lượng thấp trong nhà của bạn, bạn nên thử đặt trong một máy giặt kiểm soát dòng chảy hiệu quả nước hoặc vòi hoa sen tăng đó là Triple A đánh giá cao. Thiết bị ba-A được thiết kế để giảm lượng năng lượng được sử dụng trong nhà của bạn, điều này cuối cùng sẽ dẫn đến tiết kiệm lớn.

Một tuabin gió có thể giúp bạn cắt giảm hóa đơn tiền điện của bạn bằng 90%. Trước khi bạn đầu tư vào loại thiết bị này, hãy tìm hiểu xem gió có đủ mạnh để tạo ra lượng năng lượng bạn cần và có được một chuyên gia để giúp bạn chọn đúng kích cỡ tuabin hay không.

Bây giờ bạn đã đọc một chút về cách sử dụng năng lượng xanh, bạn nên có một vài ý tưởng trong đầu để làm cho căn nhà của bạn trở nên xanh hơn. Sử dụng các ý tưởng trong bài viết này để giúp bạn bắt đầu và để cung cấp cho bạn các hành động cụ thể mà bạn có thể thực hiện hôm nay để đảm bảo bạn đang sống xanh.

Reply