no comments

Có nên luyện thi tại các trung tâm dạy IELTS không?

IELTS là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Chính vì vậy mà việc luyện thi IELTS ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Trong bài này chúng ta cùng tìm hiểu có nên luyện thi tại trung tâm dạy IELTS hay không.

Có nên luyện thi tại các trung tâm dạy IELTS không?

Luyện thi IELTS là một quá trình đòi hỏi sự đầu tư thời gian và công sức. Có nhiều cách để luyện thi IELTS khác nhau như tự ôn luyện, ôn luyện theo nhóm hay tìm đến sự giúp đỡ của các trung tâm dạy IELTS. Đối với những người lần đầu ôn luyện IELTS và chưa có nhiều kinh nghiệm về lộ trình học cũng như lượng kiến thức cần ôn thì việc tìm đến các trung tâm IELTS là điều nên làm.

Việc học tập tại các trung tâm luyện thi thường có lộ trình rõ ràng giúp người học có thể dần dần cải thiện kỹ năng của mình. Không chỉ vậy, nhiều người đã từng ôn luyện tại các trung tâm chia sẻ rằng việc phải đến lớp học cùng các học viên khác dưới sự chỉ dẫn của giáo viên giúp học có thêm động lực để hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Trong khi đó, nếu tự mình ôn luyện, nhiều người dễ cảm thấy lười mà không học được đúng theo lộ trình ban đầu. Như vậy việc học tập tại các trung tâm IELTS là cần thiết đối với những người không tự tin với khả năng ôn luyện cũng như mức độ chăm chỉ của mình.

Địa chỉ ôn luyện IELTS uy tín chất lượng

Hiện nay có khá nhiều các địa chỉ trung tâm dạy IELTS khác nhau, tuy nhiên không dễ để tìm được một nơi uy tín với chương trình học chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cho học viên, YOLA giúp người học có được lộ trình rõ ràng cùng cam kết đầu ra.

Học viên theo học tại trung tâm sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với trình độ IELTS từ 8.0 trở lên. Giáo viên của YOLA đều là các cử nhân, thạc sĩ tại nhiều trường Đại học lớn trên toàn thế giới như Đại học Harvard, Mỹ, Đại học La Trobe, Úc, Đại học Stanford, Mỹ.

Chương trình ôn luyện IELTS nhằm mục đích trang bị cho học viên những bí quyết để giải quyết các bài tập khác nhau ở từng kỹ năng. Trong suốt khóa học, học viên sẽ thường xuyên được tiếp xúc với các kỳ thi thử để có thể nắm được trình độ của mình.

Trên đây chúng ta đã cùng tìm hiểu thêm về việc có nên luyện thi IELTS tại trung tâm. Mong rằng với những thông tin này, bạn sẽ sớm tìm được cho mình một địa chỉ trung tâm dạy IELTS uy tín.

Reply